Tư vấn - Giám sát – Thiết kế - Xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN TVGS THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI MINH

Công ty Cổ phần TVGS Thiết kế Xây dựng Khải Minh thành lập vào năm 2006. Với gần 15 năm thành lập và hoạt động trong ngành TMDV& XD, Hưng Thịnh - Khải Minh Group (viết tắt là HTKM Group) chính là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn giám sát, thiết kế, thi công nhà đẹp uy tín tại Tp.HCM. Với mục đích luôn không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG”thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh HTKM Group dần trở thành sự lựa chọn của khách hàng. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất. Công ty Cổ phần TVGSThiết kế Xây dựng Khải Minh được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. HTKM Group luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

HTKM Group phát triển với định hướng trở thành 1 thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực tư vấn giám sát, thiết kế và thi công các hạng mục: biệt thự, nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà hàng, quán caffe, các công trình thủy lợi và hạ tầng khác.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống trên cơ sở hiểu rỏ khách hàng để sáng tạo.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

 • Trở thành công ty Thiết kế – Thi công xây dựng, TVGS được Khách hàng tín nhiệm và giới thiệu nhiều nhất!
 • Trở thành biểu tượng niềm tin, sự thân thiện và gần gũi về Thiết kế, Thi công và Xây dựng.
 • Sáng tạo không ngừng để các công trình HTKM Group luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững.

SỨ MỆNH

 • Đem lại giá trị cuộc sống tốt hơn cho đôi tác, nhân viên và cộng sự.
 • Chung tay góp sức để xã hội ngày một thịnh vượng hơn, tươi đẹp hơn.
 • Tạo ra những công trình mang dấu ấn riêng và thân thiện, gần gũi với mỗi CĐT, hộ gia đình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo”

HTKM Group lấy uy tín làm kim chỉ nam phát triển công ty, xem chất lượng công trình xây dựng giống như ngôi nhà của chính mình. Mọi công trình đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư và công nhân xây dựng điều làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, HTKM Group cũng không quên tạo ra những dấu ấn đậm nét sáng tạo riêng trên từng công trình chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi biết, tất cả chúng ta, dù nhiều tiền hay ít tiền đều mong muốn hướng về một chốn riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đối với HTKM Group, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

“Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Tài chính vững mạnh và độc lập.
 • Đội ngủ Thiết kế, Thi công trực tiếp, TVGS không qua một đơn vị trung gian nào khác.
 • Trách nhiệm tuyệt đối.
 • Kinh nghiệm thiết kế, thi công biệt thự, nhà phố, căn hộ, khách sạn, …lâu năm.
 • Hỗ trợ 24/7.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, 3D

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.

THI CÔNG XÂY DỰNG

HTKM Group cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Cung cấp đội ngũ Kỹ sư Tư vấn giám sát các công trình: Xây dựng dân dụng, Giao thông, hạ tầng đường thủy, đường bộ….

---------------------------------------------------------
THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN TVGS THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI MINH
Trụ Sở Chính: 48 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
 Website:xaydungkhaiminh.vn
Hotline: 0901 999 998
Email: hungthinhkhaiminhgroup@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: