BÁO GIÁ XÂY DỰNG HOÀN THIỆN HƯNG THỊNH – KHẢI MINH GROUP

Để quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về chi phí giá cũng như chủng loại vật tư, Xây dựng Khải Minh gửi đến quý khách hàng báo giá xây dựng hoàn thiện đã xây thô.

icon 1 Bảng báo giá xây dựng hoàn thiện Hưng Thịnh – Khải Minh Group mới cập nhật

 


icon 1 Không thay đổi quá 20% khối lượng vật tư ban đầu đã duyệt trong báo giá xây dựng hoàn thiện.Lưu ý:

icon 2 Báo giá trên hợp đồng xây dựng hoàn thiện chưa bao gồm VAT.

icon 2 Các hạng mục khác không nằm trong báo giá xây dựng hoàn thiện Chủ đầu tư sẽ thực hiện cả nhân công và vật tư.

icon 2 Báo giá xây dựng hoàn thiện trên chỉ áp dụng cho nhà ở dân dụng tiêu chuẩn 1 mặt tiền và có tổng diện tích xây dựng tối thiểu là 250m2 (nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là nhà ở có diện tích mỗ tầng là 60m2 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản không vượt quá 2 PN, 2WC cho mỗi phòng.

icon 2 Đối với công trình đặc thù khác có tổng diện tích nhỏ hơn 250m2, công ty sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức dự toán.

icon 2 Thương hiệu các vật tư trên chỉ là thương hiệu tham khảo, Chủ đầu tư có thể chon tất cả các thương hiệu theo sở thích.

icon 2 Toàn bộ vật tư hoàn thiện sẽ do Chủ đầu tư trực tiếp chọn mẫu trước khi nhập về công trình.

icon 2 CĐT được quyền chọn tất cả các mẫu mã vật tư tại bất kỳ showroom nào trong địa bàn Tp.HCM. Trong trường hợp CĐT không có thời gian đi chọn mẫu thì đại diện công ty sẽ hỗ trợ cung cấp mẫu mã cho CĐT chọn lựa.

icon 2 Để không phát sinh chi phí, CĐT nên chọn vật tư có báo giá tương ứng với đơn giá chi tiết, CĐT sẽ được hoàn chi phí chênh lệch nếu vật tư được chọn thấp hơn bảng đơn giá xây dựng hoàn thiện và ngược lại.

Để nhận được báo giá xây dựng hoàn thiện chi tiết nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: hungthinhkhaiminhgroup@gmail.com hoặc hotline: 0901 999 998. Ngoài ra, Xây dựng Khải Minh cũng cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ như: Xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô, thiết kế trang trí nội thất,… với mức giá tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: