Cách lựa chọn gạch sứ cho ngôi nhà của bạn

Gạch sứ là một lựa chọn cho sự chắc chắn và linh hoạt, có thể áp dụng được trong tất cả các vị trí của công trình. Nhưng mỗi một không gian sẽ có các nhu cầu khác nhau, vì thế cần phải hiểu biết để lựa chọn một cách chính xác lớp phủ, bao gồm cả tính toán về độ an toàn.

Gạch Sứ tráng men:

Gạch sứ tráng men được dùng cho các khu vực ngoài trời vì nó chống ố bẩn tốt. Một tính năng nữa là ít thấm nước nên khá là bền ở môi trường khắc nghiệt.

Gạch Sứ tráng men đánh bóng

Cũng giống như gạch sứ tráng men nhưng nó được thêm một lớp đánh bóng trên bề mặt, giúp có thêm độ sáng bóng. Chúng thích hợp cho các khu vực khô ráo của các phòng trong nhà.

Một số lớp tráng men có độ sáng cao có thể làm hiệu ứng 3D trên sản phẩm.

Gạch Sứ mờ

Gạch sứ mờ cho ta cảm giác mềm mài và kín đáo. Chúng có thể được áp dụng lót trong nhà cũng như ở ngoài trời.

Gạch Sứ với lớp chống trượt

Trên thị trường có nhiều lớp chống trượt khác nhau. Tùy vào điều kiện mà chúng ta bố trí như vỉa hè khu dân cư, cầu thang và ban công. Thậm chí ở những nơi như hồ bơi hệ số ma sát phải cực cao nhằm chống trượt. Do đó khi lựa chọn cần phải biết trước vị trí cần lắp đặt để ứng dụng một cách hợp lí.

Gach sứ trên tường, xu hướng mới của thiết kế

Gạch sứ ốp tường có thể thoải mái sử dụng các loại khác nhau mà không phải đắn đo môi trường sử dụng. Miễn sao chúng phù hợp cho không gian trang trí của công trình, phòng ốc.   

Từ khóa : gạch sứ trang trí, thiết kế biệt thự, xây nhà giá rẻ, xây nhà trọn gói
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Mục Luc
Nội dung bài viếtx
popup

Số lượng:

Tổng tiền: