Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Trọ Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Với nhu cầu nhà ở ngày càng cao, mức lợi nhuận thu về lớn nhưng không tốn nhiều thời gian quản lý, kinh doanh nhà trọ đang trở thành xu hướng đầu tư nổi trội trong những năm gần đây. Tuy nhiên xây nhà trọ như thế nào để thu hút, tiết kiệm chi phí xây dựng thì không hề đơn giản. 

Lý do nên đầu tư xây nhà trọ cho thuê

Không phải tự nhiên mà hình thức đầu tư xây dựng nhà trọ lại nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư đến như vây. Hãy cùng Hưng Thịnh - Khải Minh điểm qua bốn lý do nên đầu tư xây nhà trọ cho thuê.

Nhu cầu người ở trọ ngày càng gia tăng

Có thể thấy, số lượng người lao động cũng như các bạn học sinh sinh viên đang tạm trú tại các thành phố lớn ngày càng gia tăng. Do đó, nếu đang sở hữu một vị trí đẹp, thuận lợi và đang có ý định xây nhà trọ thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay ngay vào triển khai ngay.

Lợi nhuận kinh doanh ổn định

Thông thường nhiều người có thu nhập nhàn rỗi sẽ tập tành kinh doanh, song lợi nhuận khá bấp bênh. Chưa kể nếu không cẩn thận bạn sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro từ việc kinh doanh này. Tuy nhiên, nếu đầu tư vào phòng trọ bạn sẽ nhận được một nguồn thu ổn định. Dù đây không phải là nguồn lợi lớn, nhưng mỗi tháng bạn sẽ thu được một khoản tiền nhất định.

Rủi ro cực thấp khi xây dựng nhà trọ cho thuê

Với nhu cầu nhà ở lớn như hiện nay thì rủi ro phát sinh khi kinh doanh nhà trọ là cực kì thấp. Trong trường hợp thị trường tài chính có biến động thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì hình thức đầu tư này không hề bị ảnh hưởng.

Xem thêm báo giá Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Gia tăng giá trị bất động sản

Trước tiên với những khu đất trống, việc xây dựng phòng trọ sẽ giúp bạn giữ nguyên hiện trạng và thu lời nhanh chóng từ chính mảnh đất này. Mặt khác, khu đất xây dựng phòng trọ bạn sẽ dễ dàng chờ đến thời điểm giá đất nền tăng cao. Lúc này bạn có thể dễ dàng phân lô và bán đất nền.

Nhà thầu xây nhà trọ giá rẻ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực xây dựng, Hưng Thịnh - Khải Minh cam kết có quy trình thiết kế và thi công đảm bảo đúng tiến độ thời gian cũng như chất lượng công trình xây dựng, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn cho chủ đầu tư.
Để đảm bảo được điều này chúng tôi cam kết:
- Thứ nhất: Hưng Thịnh - Khải Minh Group có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn đầy kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài có khả năng thiết kế những bản vẽ hợp lý và khoa học, tiết kiệm chi phí tối đa cho dự án của bạn
- Thứ hai: Đội ngũ thi công tay nghề cao, có giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và chất lượng công trình
- Thứ ba: Chúng tôi có bảng dự toán báo giá cạnh tranh, sát với thiết kế thi công và hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn cho bạn
- Thứ tư: Chúng tôi có hợp đồng làm việc rõ ràng, cam kết về chất lượng
- Thứ năm: Hưng Thịnh - Khải Minh cam kết có chính sách bảo hành và bảo trì công trình dài lâu, đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư

Xây dựng nhà trọ giá rẻ
Với tất cả những lý do vừa chia sẻ ở trên, Hưng Thịnh - Khải Minh tin rằng Quý khách hàng đã có cho mình một quyết định đầu tư kinh doanh đúng đắn và có kế hoạch chọn lựa một nhà thầu chuyên nghiệp uy tín cho công trình nhà trọ của mình. Nếu có bất cứ băn khoăn nào các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: hungthinhkhaiminhgroup@gmail.com hoặc hotline: 0901 999 998 để được tư vấn tốt nhất.

 

Từ khóa : nhà thầu xây dựng uy tín, xây nhà trọ giá rẻ, xây nhà trọ giá rẻ tp hcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Mục Luc
Nội dung bài viếtx
popup

Số lượng:

Tổng tiền: