Những Mẫu Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng Hiện Đại Dành Cho Doanh Nghiệp

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Để mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh thì việc đầu tư vào máy móc thiết bị, xây dựng nhà xưởng là yếu tố được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Những mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nhanh chóng. Với bài viết sau đây, Hưng Thịnh – Khải Minh Group xin giới thiệu đến Quý khách hàng những mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng đẹp, nổi bật nhất trong năm 2020.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp nhất

Các mẫu thiết kế nhà xưởng hiện đại nhất hiện nay

Mẫu thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế

Với tính linh hoạt, chi phí tiết kiệm và thời gian thi công nhanh chóng, nhà xưởng khung thép tiền chế đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ưu điểm nổi bật nhất của nhà xưởng khung thép tiền chế chính là việc có thể dễ dàng mở rộng diện tích và di chuyển dễ dàng trong trường hợp chủ đầu tư muốn thay đổi nơi đặt nhà máy sản xuất. 

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu thiết kế xây xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đều lựa chọn phương án xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí quản lý, đi lại mà còn giúp nhân viên có thể trực tiếp kiểm tra tiến độ sản xuất của nhà xưởng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất trong năm qua.

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng thực phẩm

Đối với mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng thực phẩm, chủ đầu tư cần thiết kế sao cho thuận tiện cho việc bảo trì vệ sinh hạn chế ô nhiễm không khí. Sàn, tường, vách cần được chống thẩm chống vi khuẩn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đặc biệt, vị trí đặt nhà xưởng thực phẩm cần tránh xa bệnh viện, khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, bãi rác và đặc biệt là nghĩa trang, hoặc khu vực ô nhiễm.

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ bê tông cốt thép

Nhà xưởng nhỏ là một trong những giải pháp rất phù hợp cho các doanh nghiệp có ngân sách vừa phải. Ưu điểm nổi bật của thiết kế nhà xưởng nhỏ chính là toàn bộ công trình đều được xây bằng bê tông cốt thép cứng cáp, thời gian thi công nhanh chóng. Tuy chất liệu chính là bê tông cốt thép nhưng mái nhà xưởng được gắn lớp cách nhiệt để chống nóng, giảm tiếng ồn. Với cách xây dựng này cho phép nhà xưởng chịu được mức độ sản xuất cao và sự thay đổi của môi trường. 

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu thiết kế sản xuất xưởng cơ khí

Khi thiết kế xây dựng xưởng, chủ đầu tư cần đặc biệt chú trọng đến ba khu vực chính bao gồm: khu sản xuất, khu văn phòng, và bộ phận phụ. Chủ đầu tư cần thiết kế sao cho phù hợp với sơ đồ công nghệ và kế họach mở rộng trong tương lai.

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng đẹp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Quy trình thiết kế nhà xưởng của Hưng Thịnh – Khải Minh Group

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía chủ đầu tư. Tiến hành khảo sát hiện trạng. Thống nhất yêu cầu thiết kế giữa 2 bên. Lập bảng báo giá thiết kế
Bước 2 : Thiết kế phương án mặt bằng, phối cảnh 3D nhà xưởng cơ khí
Bước 3 : Thống nhất với chủ đầu tư về phương án thiết kế ở bước 2
Bước 4 : Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà xưởng cơ khí phần kiến trúc, kết cấu, điện nước
Bước 5 : Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư. Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công cho nhà thầu xây dựng

Mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng đẹp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Trên đây những mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Tùy vào diện tích mặt bằng, loại hình sản xuất mà doanh nghiệp có thể  lựa chọn mẫu nhà xưởng phù hợp. Để nhận được giải pháp phù hợp cho công trình nhà xưởng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: hungthinhkhaiminhgroup@gmail.com hoặc hotline: 0901 999 998.

Từ khóa : mẫu nhà xưởng đẹp, mẫu thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng khung thép tiền chế, thiết kế nhà xưởng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Mục Luc
Nội dung bài viếtx
popup

Số lượng:

Tổng tiền: