Thiết kế kiến trúc là gì ? vì sao cần thiết kế trước khi xây nhà ?

Thiết kế kiến trúc là việc lên bản vẽ bố trí sắp đặt không gian ngôi nhà bao gồm mô phỏng hình dáng bên ngoài ngôi nhà và bên trong ngôi nhà như là nội thất, kết cấu điện, nước, gió, ánh sáng….giúp cho bạn có thể hình dung được các công năng sử dụng bên trong của ngôi nhà.

Ngoài ra, thiết kế kiến trúc giúp bạn có thể tính toán được chi phí xây dựng chuẩn xác nhất, không phát sinh thiếu hụt hay dư thừa trong quá trình xây dựng.

Tại sao cần phải thiết kế kiến trúc trước khi xây dựng?

Thứ nhất là về mặt pháp lý cần có bản vẽ kiến trúc để làm xin phép xây dựng.

- Thứ 2 là để bạn có thể hình dung ra được hình dáng ngôi nhà và các công năng của ngôi nhà.

- Thứ 3 là để các nhà thầu xây dựng biết được kết cấu ngôi nhà mà xây dựng cho đúng.

Thường thì các công ty xây dựng hay miễn phí phần thiết kế và xin phép xây dựng cho gia chủ khi gia chủ ký hợp đồng xây dựng phần thô hoặc trọn gói.

Thiết kế kiến trúc ở đâu uy tín và chất lượng?

Tốt nhất là tìm kiếm công ty thi công trọn gói để họ hỗ trợ bạn từ thiết kế, xin phép đến hoàn công nhà ở một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Sau khi xin phép xây dựng hoặc trong quá trình thi công mà bạn muốn thay đổi một số yếu tố trong ngôi nhà của mình thì cần phải thiết kế lại bản vẽ kiến trúc và phải xin phép lại theo bản vẽ mới. Nếu bạn thuê một đơn vị độc lập bên ngoài thiết kế và một đơn vị khác thi công thì sẽ rất tốn thời gian và đôi khi không khớp nhau trong quá trình làm việc.

Do đó cách tốt nhất để hạn chế những vấn đề phát sinh thì bạn nên chọn các công ty, nhà thầu thiết kế thi công trọn gói.

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với công ty xây dựng Khải Minh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành. Khải Minh luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Ngoài ra Khải Minh miễn phí 100% chi phí thiết kế, xin phép xây dựng và luôn có những chương trình ưu đãi giá tốt cho Quý Khách hàng.

Liên hệ tư vấn, báo giá miễn phí tận nhà: 0901999998 hoặc 0961777726

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Mục Luc
Nội dung bài viếtx
popup

Số lượng:

Tổng tiền: