Lợi ích xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói là gì? Lợi ích của việc xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay?

Xây nhà là việc hết sức quan trọng của mỗi người chúng ta, để xây dựng được một ngôi nhà đẹp hợp phong thủy và các công năng sử dụng thường tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy việc lựa chọn Nhà Thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm để giao phó sự an tâm và tin tưởng là điều mà Chủ Nhà nào cũng mong muốn.

xay nha tron goi la gi

Với gần 15 năm thiết kế, thi công xây dựng, công ty xây dựng Khải Minh là Nhà Thầu uy tín, chuyên nghiệp đạt Top 10 bình chọn của Khách Hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ thiết kế, thi công, hoàn thiện cho tới hoàn công. Chủ Nhà chỉ việc dọn tới ở mà không phải lo lắng, tốn công sức tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau để hoàn thiện ngôi nhà.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, đây là hình thức xây dựng mà Chủ Thầu sẽ lo hết mọi việc từ A-Z, cụ thể: Xin phép xây dựng, bản vẽ kiến trúc, thi công phần thô, thi công hoàn thiệnhoàn công nhà ở. Chủ đầu tư hay còn gọi là chủ nhà chỉ cần thỏa thuận hợp lý giá cả và chờ đợi nhận nhà vào ở mà thôi.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói đó là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ nhà. Đồng thời nhà thầu thi công sẽ dễ dàng làm việc hơn và tiến độ công việc sẽ xuyên suốt, đảm bảo xây dựng nhanh chóng, đúng thời gian dự kiến.

Trong trường hợp, nếu như chủ nhà thuê một đơn vị thiết kế riêng, xong rồi thuê 1 đơn vị xin cấp phép xây dựng, sau đó lại thuê công ty thi công và tiếp theo lại phải thuê hoàn thiện sau khi xây thô, cuối cùng phải đi làm giấy phép hoàn công nhà ở. Như vậy rất vất vả và tốn công sức tìm kiếm, quản lý mà chưa chắc đã tiết kiệm được tiền.

Giả sử Chủ Nhà có mong muốn thay đổi bản vẽ của ngôi nhà thì phải lặp lại các bước trên,  phải thiết kế lại rồi đi xin phép lại sau đó mới thi công tiếp được, điều đó  khiến cho việc xây dựng  bị đình trệ và kéo dài thời gian, có thể dẫn đến làm lỡ thời gian tốt để khai trương, kinh doanh…

xay nha tron goi chia khoa trao tay

Lợi ích của việc xây nhà trọn gói?

Khi bạn chọn gói xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại xây dựng Khải Minh, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

1. Tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ nhà: miễn phí 100% xin phép xây dựng, bản vẽ thiết kế và hoàn công nhà ở.

2. Chịu hoàn toàn trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một nơi: Công ty xây dựng có địa điểm kinh doanh và giấy tờ hợp pháp với tài chính vững mạnh sẽ là điểm tựa tin cậy giúp cho chủ nhà an tâm, tin tưởng.

3. Tiết kiệm thời gian, công sức: sự thống nhất từ nhà thầu sẽ có phương án làm việc nhịp nhàng, chặt chẽ và liên tục từ trên xuống dưới đảm bảo tiến độ thi công đúng như kế hoạch đề ra mà không phải lệ thuộc vào đơn vị khác.

4. Giá cả, vật tư rõ ràng, minh bạch: Khi ký kết hợp đồng xây dựng sẽ có bảng vật tư rõ ràng minh bạch, không sợ sử dụng vật tư kém chất lượng.

5. Có đội ngũ kỹ sư, giám sát trên mỗi công trình: lợi ích không thể bỏ qua là mỗi công trình xây dựng đều có đội ngũ kỹ sư, giám sát túc trực và hướng dẫn đội thi công làm đúng quy trình và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

6.Nhà thầu sẽ đại diện cho chủ nhà để làm việc với các cơ quan nhà nước và thanh tra xây dựng để giúp cho việc xây dựng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

7. Cuối cùng là bảo hành và bảo trì sau khi xây dựng: sẽ có đội ngũ kỹ sư thăm hỏi, khảo sát và bảo trì sau xây dựng định kỳ 6 tháng để giúp chủ nhà kịp thời khắc phục những sự cố phát sinh ngoài ý muốn, đảm bảo cho gia chủ an tâm, vui vẻ khi sử dụng.

>>> Để hiểu rõ hơn cũng như để được ưu đãi mức giá tốt nhất khi xây nhà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất. Hotline: 0901999998 – 0961777726.

Tìm hiểu thêm về công ty xây dựng Khải Minh tại đây

Từ khóa : báo giá xây dựng, lợi ích xây nhà trọn gói trao tay, nhà thầu uy tín chuyên nghiệp, nhà thầu xây dựng uy tín, thiết kế nội thất, xây nhà chìa khóa trao tay, xây nhà giá rẻ, xây nhà trọn gói, xây nhà trọn gói tại tp hcm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Mục Luc
Nội dung bài viếtx
popup

Số lượng:

Tổng tiền: