CÔNG TY CỔ PHẦN TVGS THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHẢI MINH

Công ty Cổ phần Tư vấn giám sát, Thiết kế và Xây dựng Khải Minh được thành lập từ năm 2006. Hưng Thịnh - Khải Minh Group (viết tắt là HTKM Group) là một trong những thương hiệu chuyên tư vấn giám sát, thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Tp. HCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ, Khải Minh đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của Khải Minh.

Sự hài lòng và tín nhiệm của Khách hàng là thước đo thành công cho mỗi doanh nghiệp. Với sự quyết tâm và năng lực sáng tạo, những công trình do Khải Minh tư vấn thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp duyên dáng và hài hòa trong bố cục không gian sống.

Khi nói đến Khải Minh là nói đến sự năng động đội ngũ nhân sự đầy đặn kinh nghiệm, sáng tạo vươn đến cái mới hoàn mỹ. Cái đẹp có thể đến từ độ mềm mại duyên dáng hay từ sự rắn chắc đầy cá tính nhưng nhìn chung chúng luôn bảo đảm tính hiệu quả sử dụng công năng…Khải Minh luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Bạn hãy hoàn tâm yên tâm khi đến với Khải Minh cho dù công trình của bạn có quy mô như thế nào. Hãy đến với chúng tôi để đón nhân dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở hoàn hảo nhất!

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, 3D

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.

THI CÔNG XÂY DỰNG

HƯNG THỊNH KHẢI MINH Group cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, xây dựng phần thô. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình.

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Cung cấp đội ngũ Kỹ sư giám sát các công trình: Xây dựng dân dụng, Giao thông, hạ tầng đường thủy, đường bộ . . .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: